Khách hàng mua xe Hyundai (mẫu xe du lịch) kể từ 01/03/2021 sẽ được tăng thời gian bảo hành lên 5 năm thay vì 3 năm như trước đó.
Các mẫu xe áp dụng tăng thời gian bảo hành
TC MOTOR công bố, tất cả các mẫu xe du lịch của Hyundai bao gồm: Accent, Gramd i10, Tucson, Kona, Santafe, Elantra đều sẽ được tăng thời gian bảo hành.

 

Trước đó, các mẫu xe này được quy định sẽ bảo hành 3 năm. Những khách hàng mua xe từ 01/03/2021 sẽ chính thức nhận quyền lợi lên đến 5 năm.
Cụ thể, xe sẽ được bảo hành 5 năm hoặc 100.000km. Tùy điều kiện nào đến trước.
Hyundai Thái Nguyên hiện đã triển khai quy định này. Như vậy, khách hàng mua xe tại đại lý sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo đúng chính sách bảo hành của Hyundai Thành Công.
Lưu ý về chính sách bảo hành
Để đảm bảo quyền lợi của mình trong vấn đề bảo hành, khách hàng cần lưu ý các khoản sau:

  • Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra trong trường hợp ô tô không được bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng không đầy đủ, không đúng quy định tại Hướng dẫn sử dụng và/hoặc việc bảo dưỡng không được thực hiện bởi Đại Lý Ủy Quyền.
  • Bảo hành sẽ không được áp dụng cho bất cứ một hư hỏng, tổn thất nào xảy ra do việc sửa chữa hay điều chỉnh không tuân thủ theo phương pháp được quy định tại Hướng dẫn sử dụng và/hoặc bất cứ hư hỏng, tổn thất nào do nguyên nhân của sửa chữa, điều chỉnh không được thực hiện bởi Đại Lý Ủy Quyền.

Các điều khoản này được ghi rõ trong sổ bảo hành được cấp bởi Hyundai Thành Công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.757.557

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP