Khai Xuân Canh Tý 2020, Hyundai Phổ Yên đã nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng doanh nghiệp khi liên tiếp ký nhiều lô xe để phục vụ công việc.

Ngày 20/02/2019, Hyundai Phổ Yên đã tiến hành lễ bàn giao lô 11 xe Grand I10 sedan cho công ty TNHH Vận tải & Du lịch Bắc Giang.

Tham gia lễ bàn giao có ông Bùi Minh Hòa – Phó tổng giám đốc kinh doanh công ty Cổ phần ô tô Thành An Long Biên (Đơn vị chủ quản của Hyundai Phổ Yên) và ông Nguyễn Văn Tới – Giám đốc công ty TNHH Vận tải & Du lịch Bắc Giang cùng đại diện nhân viên hai bên.

Ngoài việc bàn giao xe, Đại lý cũng đã có những trao đổi về việc hỗ trợ cũng như hướng dẫn công ty Bắc Giang trong các vấn đề liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng trong quá trình sử dụng xe về sau.

Hyundai Phổ Yên trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Quý công ty cho đại lý. Kính chúc công ty ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Dự kiến cuối tháng 2, Hyundai Phổ Yên sẽ tiếp tục triển khai Lễ bàn giao lô 10 xe Grand I10 cho công ty TNHH Thương mại vận tải Thanh Chắt.

Hyundai Grand i10 đang và tiếp tục sẽ là dòng xe bán chạy nhất Việt Nam và là lựa chọn hàng đầu cho các công ty vận tải, ngoài ra còn các dòng xe đang rất được thị trường ưa chuộng với nhiều mục đích và nhu cầu khác nhau như: Accent, Elantra, Kona, Tucson, Santafe.

Hyundai Grand i10 là mẫu xe bán chạy nhất trong năm 2018 trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về xe vui lòng liên hệ tới Hotline: 090.175.3366 để được hỗ trợ chi tiết.

Xin cảm ơn!

Contact Me on Zalo
0945.757.557

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP