Ngày 18/3/2023, tại Showroom Công ty cổ phần ô tô Hyundai Thái Nguyên tổ chức chương trình “HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XE AN TOÀN”.

Giảng Viên Đào tạo nội bộ Hà Văn Phúc chia sẻ về kỹ năng lái xe an toàn

Chương trình diễn ra với sự có mặt của hơn 30 khách hàng cùng Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của đại lý Hyundai Thái Nguyên.

Khách hàng quan sát trực tiếp các sản phầm trong Showroom 

Với mong muốn giúp khách hàng nâng cao kỹ năng lái xe an toàn, đồng thời mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thực tế và cách xử lý 1 số tình huống khẩn cấp trong quá trình sử dụng xe… cùng nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích.

Khách hàng tích cực đóng góp ý kiến trong chương trình

Tại chương trình quý khách hàng đã được lắng nghe và chia sẻ những nội dung liên quan đến kỹ năng lái xe an toàn và kỹ năng sử dụng xe khi tham gia giao thông, và mong muốn góp phần xây dựng một xã hội giao thông văn minh an toàn tại Việt Nam.

Tại đây quý khách hàng cũng đã được dùng teabreak miễn phí, tham gia tham gia bốc thăm may mắn và các mini Game cùng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

Nhiều khách hàng đã nhận được các phần quà ý nghĩa từ chương trình

 Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và đến tham gia chương trình, kính chúc quý khách có nhiều sức khỏe, thành công trong công việc cũng như cuộc sống, hẹn gặp quý khách trong những sự kiện sắp tới của Hyundai Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.757.557

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP