Vừa qua, ngày 17/04/2021, Hyundai Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình Hướng dẫn sử dụng xe an toàn dành cho khách hàng đang sở hữu xe Hyundai.
Xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình cùng Hyundai Thái Nguyên
Chương trình dành cho các khách hàng sở hữu xe Hyundai nhằm bổ trợ thêm kiến thức về xe, chăm sóc xe, chính sách bảo hành, tìm hiểu về các hành vi lái xe, hướng dẫn lái xe an toàn; đồng thời mang lại cho KH trải nghiệm thực tế, chủ động thực hành lái xe an toàn và xử lý một số tình huống khẩn cấp.
Ngoài ra, tại chương trình các Quý khách hàng cũng được giao lưu và dùng tiệc ngọt miễn phí cùng Hyundai Thái Nguyên, có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn.
Thông qua chương trình này, Hyundai Thái Nguyên xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã dành thời gian tham dự buổi Hướng dẫn sử dụng xe an toàn tại Hyundai Thái Nguyên. Hyundai Thái Nguyên sẽ tiếp tục tổ chức các Chương trình hướng dẫn sử dụng xe an toàn khác trong thời gian tới và mong nhận được sự tham gia của khách hàng.
Hyundai Thái Nguyên kính chúc Quý khách hàng vạn dặm bình an!
Để đăng ký tham dự và biết thêm chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ qua Hotline CSKH: 0967 757 557

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0945.757.557

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP